Mua Bảo hiểm GIC trên OCB OMNI nhận ngay quà tặng

Từ nay đến hết ngày 29/02/2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) phối hợp cùng OCB triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thực hiện mua bảo hiểm xe máy hoặc bảo hiểm du lịch tại OCB OMNI.

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được áo mưa hoặc dù gấp GIC khi tham gia sản phẩm: Bảo hiểm GIC Easy xe máy và bảo hiểm du lịch GIC Global Safe tại OCB OMNI tùy theo các mức phí.

Sản phẩm

Phí/Đơn bảo hiểm

Quà tặng

BH du lịch

≥ 350k

1 áo mưa

≥ 850k

1 cây dù

BH xe máy

Gói 40: 398k  hoặc Gói 70: 598k

1 áo mưa

Với gói bảo hiểm GIC Easy xe máy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi tham gia giao thông với “xế yêu” của mình. Đây là dòng bảo hiểm kết hợp cứu hộ 24/7 đầu tiên tại Việt Nam, kết hợp 4 quyền lợi trong 1: Cứu hộ 24/7 khi xe gặp sự cố, hỏng hóc, hết xăng bất ngờ; Hỗ trợ chi phí tổn thất mất cắp, mất cướp toàn bộ; Bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe và Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bắt buộc). Riêng gói Bảo hiểm GIC Global Safe được xem là “Giấy thông hành quan trọng thứ hai sau hộ chiếu”, đóng vai trò quan trọng khi du khách không may gặp phải những sự cố không mong muốn trong hành trình du lịch nước ngoài.

OMNI_GIC

Bằng cách thức vô cùng đơn giản và tiện lợi, giờ đây khách hàng có thể mua bảo hiểm online qua OCB OMNI nhanh chóng và hoàn toàn không tốn phí giao dịch.

Hướng dẫn mua bảo hiểm tại OCB OMNI:

Bước 1: Đăng nhập OCB OMNI và chọn mục “Bảo hiểm”.

Bước 2: Mua ngay Bảo hiểm xe máy hoặc Bảo hiểm du lịch.

Bước 3: Xác nhận, hoàn tất thanh toán và chờ rinh quà về nhà.

☘ Điều kiện và Điều khoản chương trình ưu đãi:

⭐ Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi không giới hạn.

⭐ Ưu đãi kéo dài đến 29/02/2020.

⭐ Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến do số lượng quà tặng có hạn.

⭐ Thời gian nhận thưởng: trong vòng 12 ngày làm việc kể từ khi mua Bảo hiểm thành công và thỏa điều kiện chương trình.

⭐ Chứng nhận Bảo hiểm xe máy sẽ được gửi thư về địa chỉ KH đăng ký; Chứng nhận Bảo hiểm du lịch sẽ được gửi ngay qua email KH đăng ký.